วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer โปรแกรมเมอร์ที่รัก ซับไทย EP.1-30 เต็มเรื่อง

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Cute Programmer ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer โปรแกรมเมอร์ที่รัก ซับไทย EP.1-30 เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย ลิงเจาหลิน รับบทเป็น เจียงอี้เฉิง จู้ซวี่ตัน รับบทเป็น ลู่หลี เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่าง ลู่หลี เธอนั้นได้แอบชอบพระเอกอย่าง เจียงอี้เฉิงมาตั้งแต่ม. ปลายด้วยความสามารถของพระเอกนั้นคือทางด้านวิทยาการคอมทำให้เขานั้นเริ่มเรียนสายเดียวกับพระเอกและผลักดันให้ตัวเองประสบความสำเร็จที่คู่ควรกับพระเอกจนได้แต่แล้วมาวันหนึ่งนั้นเธอจึงพุ่งเป้าไปยังบริษัทที่พระเอกทำงานในการเข้าสมัครงานแต่ที่บริษัทแห่งนั้นกลับมีกฎเหล็ก 1 ข้อก็คือไม่รับผู้หญิงที่เป็นโปรแกรมเมอร์เด็ดขาด เรื่องราวความมุ่งมั่นของนางเอกจะสามารถชนะใจพระเอกจนสามารถมาทำงานได้ไหม สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

โปรแกรมเมอร์ที่รัก

เรื่องราวซีรี่ย์ โปรแกรมเมอร์ที่รัก ซับไทย

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เขานั้นได้ชื่นชอบพระเอกมาตั้งแต่สมัยมัธยมและแอบรักแบบนั้นมาโดยตลอดจนถึงขนาดว่าเขานั้นก็ได้เลือกสายเรียนเดียวกันกับพระเอกในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ซึ่งเพราะอยากให้ตนเองนั้นคู่ควรกับพระเอกที่ทั้งหล่อและรวยแถมยังมีความสามารถนางเอกจึงผลักดันตนเองให้มีความสามารถระดับหัวกะทิจนดูคู่ควรและเหมาะสมกับพระเอกได้ในที่สุด เมื่อนางเอกเรียนจบมาแล้วจึงพุ่งเป้ามาที่บริษัทที่พระเอกทำงานอยู่แต่แล้วบริษัทแห่งนี้กลับมีกฎอยู่ 1 ข้อที่ผู้คนไม่อาจฝ่ากดได้นั่นก็คือ ห้ามรับโปรแกรมเมอร์หญิงมาทำงานในที่แห่งนี้เด็ดขาดทำให้ในการเข้าไปทำงานที่นั่นเป็นเรื่องยาก

โปรแกรมเมอร์ที่รัก

เจียงอี้เฉิง ประธานบริษัทผู้นำด้านเกมมือถือและเป็นหนุ่มไฟแรงที่มีทั้งความสามารถพิเศษ อีกทั้งยังรวยและหล่อมากๆขอเรียนจบในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ซึ่งเฉลียวฉลาดเป็นอย่างมากบริษัทของเขานั้นต่างเป็นที่ที่ผู้คนอยากเข้ามาทำงานเป็นอย่างมากเนื่องด้วยความประสบความสำเร็จในวงการนี้แม้กระทั่งนางเอกยังปลอมตัวเข้ามาทำงานที่นี่เพื่อที่มุ่งมั่นอยากจะเป็นโปรแกรมเมอร์ให้ได้ต้องยอมรับว่าความสามารถของนางเอกนั้นอยู่ในระดับที่เก่งมากๆแต่เนื่องด้วยบริษัทแห่งนี้มีกฎเหล็กอยู่ 1 ข้อก็คือการไม่รับผู้หญิงเข้ามาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์เป็นอันขาด