วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์ สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย (2021) จำนวน 24 ตอนจบ เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย

ซีรีส์จีน สายธารแห่งดวงดาว Cry Me A River of Stars (2021) พากย์ไทย

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติดย้อนยุคบวกกับดรามาแฟนตาซี เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรผลาด เรื่องนี้มีก็ตอน และมีอะไรดีๆในสายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทยนี้บ้างมาดูกันเลย
สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้มีความยาว24 ตอน ที่แสดงโดย หลัวเจิ้ง รับบทเป็น เถาจวินหราน (พระเอก)สุดหลอของเรา, หวงรื่ออิ๋ง รับบทเป็น หลี่อาฟ่าน (นางเอก)หน้าตาสดใสน่ารักมากๆ

สายธารแห่งดวงดาว 2021 พากย์ไทย

เรื่องย่อ สายธารแห่งดวงดาว พากย์ไทย

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 18 ปีก่อน ที่แคว้น “จงหยวน” ถูกแขวนเฉียนหลีโจมตีทำให้พ่อแม่ของพระเอกเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมจากศึกในครั้งนั้นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงพระเอกอายุ 8 ขวบซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายสำหรับเด็กที่มีอายุเพียงเท่านั้นเห็นพ่อแม่ตัวเองถูกฆ่าต่อหน้าต่อตาจึงก่อให้เกิดเป็นความแค้นของพระเอกที่มีต่อแคว้นเฉียนหลี เมื่อโตขึ้นพระเอกนำกำลังทหารบุกไปโจมตีแคว้นเฉียนหลี และกลุ่มมีอิทธิพลในเฉียนหลี ทำให้พระเอกได้รับความดีความชอบจนได้มีการแต่งตั้งให้พระเอกย้ายมาที่อำเภอปี้อวิ๋นในฐานะใต้เท้าเจ้ากรมกลาโหมรักษาการนายอำเภอชั่วคราว จนได้มาเจอนางเอกที่นี่

สายธารแห่งดวงดาว Cry Me A River of Stars (2021) พากย์ไทย

สายธารแห่งดวงดาว Cry Me A River of Stars (2021) พากย์ไทย

นางเอกเป็นคนที่มีฐานะยากจน และมีพ่อสติฟั่นเฟือน นางเอกมี หนุ่มหล่อ ที่เข้ามาหลงรัก และได้ให้ของที่ระลึกแทนใจ และเหตุนี้ทำให้นางเอกมีส่วนที่พัวพันไปด้วยหลังจากที่หนุ่มเจ้าของเรือนสำราญคนนี้ได้เสียชีวิตหลังจากที่พระเอกย้ายมาที่นี่ และนางเอกยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ที่มีอิทธิพลในเมืองเฉียนหลี ทำให้พระเอกเกิดความสงสัยในตัวนางเอกมากขึ้นจึงสั่งให้ลูกน้องคนสนิทคอยจับตามองนางเอกตลอดเวลา แต่เมื่อนานวันทำให้พระเอกได้เจอกับนางเอกบ่อยๆ ช่วยเหลือกันบ่อยจนทำให้พระเอกเกิดหลงรักนางเอกขึ้นมา ความรักของทั้งคู่จึงได้ดำเนินขึ้นแต่จะเป็นไปในทางไหนกับพระเอกที่มีความแค้นต่อคนในตระกูลเฉียนหลีเป็นอย่างมาก และนางเอกที่อาจมีความพัวพันกับตระกูลเฉียนหลี.