วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด ซับไทย

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด ซับไทย

ดูซีรีย์ Crash Course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด 

เป็นซีรีย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย จอนโดยอน รับบท นัมแฮงซอน ประกบคู่กับ จองคยองโฮ รับบท ชเวชียอล เรื่องราวของคนที่มีความแตกต่างกันสุดขั้วอย่าง นัมแฮงซอน เธอเป็นสาวสวยที่มีนิสัยคิดบวก และเป็นคนที่ไม่มีจีดจำกัด และอีกคน ชเวชียอล ชายหนุ่มติวเตอร์ที่ได้รับความนิยมทางด้านการศึกษา แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยแยแสใคร จนกระทั่งได้มาเจอนางเอกทำให้เขาได้รับพลังบวกและเปลี่ยนไปจากเดิม

CrashCourse in  Romance

เรื่องย่อซีรีย์  CrashCourse in  Romance โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด 

เป็นเรื่องราวของ นัมแฮงซอน หญิงสาวที่เธอนั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาแต่สุดท้ายผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวและได้เป็นเจ้าของร้านขายอาหารเธอนั้นเป็นคนที่มีพลังบวกมากๆ อยู่มาวันหนึ่งได้ตัดสินใจเข้าไปรับการศึกษาใหม่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งและทำให้เป็นความบังเอิญที่นางเอกได้พบพระเอกอย่าง ชเวชียอล ที่เป็นติวเตอร์อยู่ที่แห่งนี้เขานั้นมีบุคลิกที่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน เป็นคนที่ขยันทำงานในฐานะครูผู้สอน

CrashCourse in  Romance

ในด้านของติวเตอร์ชายหนุ่มอย่าง ชเวชียอล เขานั้นเป็นที่นิยมและเป็นติวเตอร์ระดับท็อปของประเทศมีบุคลิกนิสัยที่ขยันขันแข็ง และมีความมุ่งมั่นในการงานหน้าที่ครูผู้สอน แต่ในทางกลับกันนั้นเขามีลักษณะนิสัยที่ไม่ค่อยสนสิ่งรอบข้าง จนมาวันหนึ่งเขาได้เจอกับ นัมแฮงซอน เมื่อเขาได้เข้ามาในชีวิตทำให้ในตอนนี้เขานั้นเปลี่ยนไปมากเขาคอยได้รับพลังบวกจากนางเอกอยู่เสมอ จนเมื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อนางเอกขึ้นมา