วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย EP.1-10 (end)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Copycat Killer พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวอาชญากรรม ระทึกขวัญมีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องโดยเริ่มมาจากย้อนไปในช่วงของยุค 90 ในตอนนั้นได้มีคดีสวมนวัตกรรมเกิดขึ้นนับว่าเป็นครั้งแรกในคดีนี้ของไต้หวันที่ได้เกิดขึ้นในเมืองไทเปและภายหลังมาสู่ในช่วงยุคปัจจุบันนี้ก็ได้มีการปรากฏตัวของชายปริศนาพร้อมกับใส่หน้ากากเอาไว้ปกปิดใบหน้าของเขาและได้ประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเขานั้นได้ลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งและกำลังจะฆ่าเขาซึ่งในตอนแรกตำรวจคิดว่าอาจจะเป็นการข่มขู่เพียงอย่างเดียวแต่หลังจากนั้นก็ได้เกิดคดีอาชญากรรมอย่างต่อเนื่องขึ้นมาจริงๆจึงเป็นเหตุให้มีการวุ่นเกี่ยวกับการหาตัวชายหนุ่มปริศนาผู้นี้ให้ได้และเรื่องราววุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

ฆ่าเลียนแบบ

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมที่ได้เกิดขึ้นที่เมืองไทเปประเทศของไต้หวันในช่วงสมัยยุค 90 แล้วเรื่องราวก็ได้เงียบไปหลังจากนั้นแต่ทว่าในปัจจุบันก็ได้มีการปรากฏตัวของชายหนุ่มปริศนาที่ได้ใส่หน้ากากเพื่อปกปิดใบหน้าแท้จริงของตนเองเอาไว้ได้ออกมาประกาศให้ประชาชนและหมู่ตำรวจได้รู้ว่าเขานั้นในตอนนี้กำลังลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งและกำลังคิดจะฆ่าเขาทำให้ประชาชนต่างตื่นตระหนกและหวาดกลัวโดยในตอนแรกนั้นหมู่ตำรวจต่างคาดเดาไว้ว่าน่าจะเป็นการข่มขู่เพียงเท่านั้นจนในเวลาต่อมานั้นได้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมศพอย่างต่อเนื่องจึงเป็นเหตุให้มีการตามล่าชายหนุ่มปริศนาที่ใส่หน้ากากตอนนี้อย่างชุลมุนเลยทีเดียว

ฆ่าเลียนแบบ

และอย่างตัวละครสำคัญอย่าง Guo Xiao Qi ซึ่งเป็นหนุ่มอัยการที่ในตอนนี้นั้นกำลังพยายามหาตัวคนร้ายฆาตกรตนนี้ให้ได้และวางแผนทุกอย่างและมีเป้าหมายที่ชัดเจนที่จะนำฆาตกรตนนี้มารับโทษให้ได้แต่ไม่ว่าแผนการใดก็ยากที่จะเข้าถึงฆาตกรคนนี้จึงเป็นเหตุให้วันหนึ่งนั้นเขายอมเสี่ยงชีวิตด้วยการนำตนเองไปเป็นเหยื่อเพื่อที่จะใกล้ชิดฆาตกรคนนี้ให้ได้แต่ถึงอย่างว่าฆาตกรคนนี้ไม่ธรรมดาซึ่งทุกอย่างแผนการเขาก็จะคิดอย่างรอบคอบแต่ความพยายามก็ไม่ท้อถอยที่จะจับกุมชายหนุ่มปริศนาฆาตกรคนนี้มารับโทษให้ได้