วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์ Call It Love (2023) ซับไทย Ep.1-16 End (ครบทุกตอน) ที่นี้เลย!

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Call It Love ซับไทย

ซีรีส์ Call It Love 2023 ซับไทย เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่มาเกี่ยวพันกันเพื่อจะแก้แค้น แต่แล้วกับไปหลงรักสะงัน! เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่มาเกี่ยวพันกันเพื่อจะแก้แค้น โชคชะตาได้นำพาพวกเขาให้ติดสินใจที่จะลืมสิ่งเหล่านั้นไป เพราะต่างรู้สึกเห็นใจกันและกัน ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยอารมณ์ที่ขุ่นเคืองของตัวละครทั้งหลายเกี่ยวกับความจริงอันแสนโหดร้าย แต่ต่อมาพวกเขาเริ่มเติบโตและเปลี่ยนแปลงตามเวลา จนสุดท้ายพวกเขาเข้าใจซึ่งกันและกัน ทำให้เกิดเรื่องราวและความรู้สึกที่อบอุ่นและหวานใจขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

Call It Love 2023 ซับไทย

เรื่องนี้ได้อีกวังยอน คิมจียอน มาเป็นผู้กำกับการแสดง ทำให้เรื่องราวต่างๆใน Call It Love ได้จุดประกายให้น่าติดตาม ซึ่งได้ออกอาศแบบถูกลิขสิททางช่อง Disney Plus Hotstar ตอนแรกในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมีความยาว 16 ตอนจบ

นักแสดงซีรีส์ Call It Love 2023 มีใครบ้าง?

  • คิมยองกวัง รับบทเป็น ฮันดงจิน
  • อีซองคยอง รับบทเป็น ชิมอูจู
  • ซองจุน รับบทเป็น ยุนจุน
  • อันฮียอน รับบทเป็น คังมินยอน
  • และ คิมเยวอน รับบทเป็น ชิมฮเยซอง

Call It Love 2023

เรื่องย่อ: Call It Love ซับไทย

เป็นเรื่องราวชีวิตของ “ชิมอูจู” ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากหลังพ่อของเธอนอกใจแม่ ทำให้เธอต้องอาศัยชีวิตอยูกับแม่เลียงที่ไม่ค่อยมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ร้ายๆที่เข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่อง จนกระทั้งได้พบกับ “ฮันดงจิน” ผู้ชายสนแต่งานไม่ส่นใจความรักเพราะเคยมีความรักที่เจ็บปวดมาก่อน แต่เมื่อทั้งสองมาเจอกันทำให้เกิดความรักแสนหวานขึ้น แต่เรื่องที่ยิ่งใหญ่กว่าคือ “ฮันดงจิน” เป็นลูกชายของแม่เลี้ยงที่ “ชิมอูจู” เกลียดมากที่สุด ทำให้ทั้งสองคนต้องเผชิญหน้ากับความขุ่นเคืองและต้องเติบโตและเปลี่ยนแปลงตามเวลา แต่ทว่าด้วยความรักที่อบอุ่นต่อกัน พวกเขาตัดสินใจที่จะลืมอดีตและเดินหน้าเริ่มความรักครั้งใหม่อีกครั้ง.ดูซีรีส์เรื่องนี้แบบเต็มเรื่องได้ที่ wow-series.com

Call It Love 2023 ซับไทย

Call It Love 2023 ซับไทย