วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Belonged to Your World (2023) เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ

เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Belonged to Your World ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Belonged to Your World (2023) เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 20 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2023 ร่วมแสดงโดย Judy Qi, Liu Yi Tong, Jerron Wu, Kiko Ye และอื่นๆอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของ ชีเยว่ ที่เธอนั้นมีฐานะทางครอบครัวที่ดีแต่โดยนิสัยส่วนตัวของเขานั้นเป็นคนที่เรียบง่ายไม่ได้มีความทะเยอทะยานสูง แต่ละวันหนึ่งโชคได้ทำนายไว้เกี่ยวกับเขาว่าจะเกิดปัญหาใหญ่เกี่ยวกับชีวิตคู่ของเขาเธอจะถูกคอยกดดันในด้านการทำงานและความแตกต่างของเนื้อคู่ของเขาที่เธอนั้นต้องพยายามอย่างหนัก

เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ

เรื่องราวซีรี่ย์ Belonged to Your World (2023) เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ ชีเยว่ ที่เธอนั้นมีฐานะทางครอบครัวดีและเป็นหน้าเป็นตาของสังคมแต่ด้วยความที่บุคลิกและนิสัยส่วนตัวของเขาเป็นคนที่ไม่มีความทะเยอทะยานสูงและใช้ชีวิตเรียบง่ายในประจำวันของเขานั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมายแต่แล้ววันหนึ่งชีซั่วลูกชายวัย 25 ปีจะลงมาจากท้องฟ้าซึ่งเขานั้นมาจากอนาคตและได้ทำนายเกี่ยวกับพลังในการโดนหาที่ไว้ว่าในชีวิตการแต่งงานของเขานั้นจะเจอเรื่องอุปสรรคที่หนักหนาและจะเจอความล้มเหลวในชีวิตและเพื่อที่จะไม่ให้เกิดเรื่องเหล่านั้นขึ้นชีซั่วจึงกลับมาเพื่อเปลี่ยนแปลงคำทำนายนั้นให้เป็นดี

เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ

เมื่อชีเยว่เธอนั้นได้รู้ว่าเนื้อคู่ของเขาจริงๆแล้วเป็นลู่เสี่ยวหนุ่มหล่อมากนิ่งในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เขานั้นมีความประพฤติดีแต่ติดที่เย็นชาไปหน่อย และวันหนึ่งทำให้เขานั้นได้ไปเรียนในมหาลัยเดียวกันกับเขาอย่างไม่คาดคิดถึงแม้ในคำทำนายนั้นจะทำนายไว้ว่าเขาจะเจออุปสรรคในการกดดันเรื่องการทำงานของเขาและการเปรียบเทียบระหว่างพวกเขาว่าเรากับฟ้ากับเหวแต่ถึงอย่างนั้นเขาจึงมีความมุ่งมั่นในการใช้กลอุบายต่างๆเพื่อซื้อใจลู่เสี่ยวให้ได้ และเป็นอย่างที่หวังไว้เมื่อเขาทั้งสองนั้นมีความสัมพันธ์ดีๆต่อกันขึ้นมา