วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน | Being a Hero ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย EP.1-32 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Being a Hero พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Being a Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวบู๊ สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเสี่ยว รับบทเป็น อู๋เจิ้นเฟิง , หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น เฉินอวี่ , หวังจิ้นซง รับบทเป็น หลินเต๋อซ่าน เป็นเรื่องราวของ อู๋เจิ้นเฟิง พ่อของเขานั้นได้มีส่วนเกี่ยวโยงเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดและได้ถูกฆาตกรรมจากกลุ่มค้ายารายใหญ่ทำให้เขานั้นต้องการที่จะสืบเรื่องเกี่ยวกับพ่อตนเองในการโดนฆาตกรรมและในระหว่างนั้นเขาก็ถูกน้องชายอย่าง เฉินอวี่ ตามไปให้กับประเทศแต่ในระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ต้องแยกกันและ อู๋เจิ้นเฟิง ก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและทำให้ปัจจุบันเฉินอวี่งั้นต้องมาสืบคดีเกี่ยวกับการฆาตกรรมผู้ผลิตยาเสพติดจึงไปเกี่ยวโยงกับพี่ชายของเขาอย่าง อู๋เจิ้นเฟิง สามารถติดตามชมซีรี่ย์นี้ที่ wow-series.com

ฮีโร่ ล่าทรชนฮีโร่ ล่าทรชน

เรื่องย่อซีรี่ย์ Being a Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย 

ฮีโร่ ล่าทรชน กับการโดนฆาตกรรมของพ่อ อู๋เจิ้นเฟิง ที่เขานั้นได้เป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวโยงกับพวกค้ายาเสพติดและถูกฆาตกรรมโดยผู้ค้ารายใหญ่ทำให้ลูกชายคนโตอย่าง อู๋เจิ้นเฟิง ต้องการหาสาเหตุเกี่ยวกับการตายของพ่อของเขาโดยไปหาข้อมูลจนถึงนอกประเทศแต่แล้วก็โดนน้องชายตัวเองอย่าง เฉินอวี่ ตามตัวกลับมาแต่ในระหว่างทางนั้นทำให้สองพี่น้องต้องแยกทางการเพราะเกิดเหตุการณ์พวกกลุ่มค้ายาที่ต้องการมาทำร้ายสองพี่น้องคู่นี้และผู้เป็นพี่ชายจึงยอมถูกลักพาตัวไปเพื่อให้น้องชายของเขานั้นปลอดภัย

ฮีโร่ ล่าทรชน

และภายในเวลาต่อมานั้น 3 ปีผ่านไปทำให้ เฉินอวี่ กลายเป็นตำรวจปราบปรามกำจัดยาเสพติดและในระหว่างที่เขากำลังทำคดีนั้นก็ได้รู้ข้อมูลว่าพี่ชายของตนนั้นกลับไปพัวพันกับกลุ่มค้ายาเสพติดทำให้เขานั้นต้องกระตือรือร้นในการหาข้อมูลต่อไปจนได้รู้ว่าที่เขานั้นต้องไปพัวพันกับแก๊งค้ายาก็เพราะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แฝงตัวเข้าไปสืบคดีจึงเป็นเหตุให้เขานั้นได้แฝงตัวร่วมมือกับพี่ชายของเขาไว้ด้วยจนได้ที่สุดก็ได้กำจัดพวกแก๊งค้ายารายใหญ่ไปอย่างสิ้นซากและสองพี่น้องก็ยังคงดำเนินทำความดีนี้ต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด