วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Because of Love (2023) เพราะรัก พากย์ไทย EP.1-18 (End)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Because of Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Because of Love (2023) เพราะรัก พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย เจมส์ มาร์ รับบทเป็น สิงห์ , รินรดา แก้วบัวสาย รับบทเป็น หริ่ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่างหริ่งเธอนั้นมีความสามารถพิเศษมาตั้งแต่เด็กๆนั่นก็คือการสามารถล่วงรู้เหตุการณ์เกี่ยวกับเคราะห์ร้ายโดยใกล้ชิดกับคนคนนั้นโดยในระยะเวลาต่อมานั้นเขาได้ถูกซื้อตัวจาก ศิริวัฒน์ ซึ่งเป็นนายใหญ่เขาต้องการให้นางเอกนั้นมาปกป้องเขาจากคนที่ไม่ประสงค์ดีแต่ในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้มอบตำแหน่งนายใหญ่ให้กับพระเอกอย่าง สิงห์ เมื่อนางเอกนั้นโตเป็นสาวพ่อของพระเอกก็ได้จับคู่ให้นางเอกนั้นมาแต่งงานกับพระเอกเพื่อที่จะปกป้องพระเอกและอยู่เคียงข้างพระเอกจากสิ่งชั่วร้าย และเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อครั้งแรกที่ทั้งคู่นั้นเจอกันทำให้ไม่ชอบขี้หน้ากันสุดๆสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้จาก wow-series.com

Because of Love

ซีรี่ย์ : Because of Love (2023) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่าง หริ่ง เธอนั้นมีพรสวรรค์และความสามารถพิเศษในการสามารถล่วงรู้เหตุการณ์เกี่ยวกับเคราะห์ร้ายจากบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวเขามาตั้งแต่เด็กๆและต่อมานั้นเขานั้นได้ถูกซื้อตัวจากศิริวัฒน์ซึ่งเป็นนายใหญ่เพื่อให้มาปกป้องเขาและในเวลาต่อมานั้นเขาก็ได้สละตำแหน่งและยกให้กับลูกชายอย่างสิงห์เข้ามารับงานต่อแต่ในช่วงนั้นนางเอกและพระเอกก็อยู่ในช่วงของเหมาะสมกับการออกครัวเรือนทำให้พระเอกและนางเอกถูกจับให้แต่งงานกันเพื่อที่นางเอกนั้นจะได้ปกป้องและคอยอยู่เคียงข้างพระเอกแต่เธออย่างนั้นในตอนแรกทั้งคู่นั้นไม่ชอบขี้หน้ากันสุดๆโดยเฉพาะพระเอกนั้นชอบเข้าไปหาเรื่องนางเอกบ่อยครั้งทำให้ต่างคู่ต่างเข้าใจผิดว่าอีกฝ่ายนั้นไม่ได้ชอบตัวเอง

Because of Love

ต่อมานั้นพระเอกก็ได้เข้าใจผิดว่านางเอกนั้นได้ไปรักอยู่กับน้องชายของตนเองแต่ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้พระเอกนั้นต้องสูญเสียน้องชายของเขาไปเพราะความดื้อด้านของตนเองทำให้ผลที่ตามมานั้นเขาได้ปล่อยตัวนางเอกให้เป็นอิสระและหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นนางเอกก็ได้แปลงโฉมให้ตนเองนั้นเป็นสาวหล่อเพื่อนหนีการได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามหรือรักษา พรหมจรรย์ของตัวเองเอาไว้นั่นเองถ้าหากนางเอกนั้นได้ไปมีอะไรกับใครสักคนความสามารถนางเอกจะหายไปและในระหว่างนั้นพระเอกก็ยังคอยติดตามนางเอกอยู่เรื่อยๆจนในที่สุดได้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นเมื่อมีคนที่ไม่ประสงค์ดีต้องการที่จะฆ่านางเอกทำให้พระเอกนั้นต้องขอร้องให้นางเอกกลับมาอยู่ด้วยกันในฐานะภรรยาเพื่อที่จะสามารถปกป้องนางเอกได้จนในระยะเวลาต่อมาทั้งคู่นั้นก็ได้เกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันแต่ถึงอย่างนั้นด้วยตำแหน่งและเกียรติยศของพระเอกนั้นต่างเป็นที่ต้องการของใครบางคนทำให้เกิดเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นและอุปสรรคมากมายเกิดขึ้นแต่ทั้งคู่เลือกที่จะฝ่าฟันอุปสรรคนั้นไปด้วยกัน