วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ไทย Bad guys ล่าล้างเมือง EP.1-12 (ครบทุกตอน)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Bad guys พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Bad guys ล่าล้างเมือง

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวสืบสวน แอคชั่น อาชญากรรม มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงโดย เอ็ม สุรศักดิ์ รับบทเป็น สารวัตรพิทักษ์ , ก็อต จิรายุ รับบทเป็น เรส, นิ้ง ชัญญา รับบทเป็น ผู้กองอลิส , หยวน กวินณัฏฐ์ รับบทเป็น ยักษ์ , ณ ณภัทร รับบทเป็น สกาย เป็นเรื่องราวของคดีฆาตกรรมของผู้กองโชคที่ถูกฆ่าตายจากฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเป็นนักโทษที่ตามล่ายาก ผบ.นำชัย ซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชคและเขานั้นเป็นผู้บัญชาการตำรวจนครบาลสั่งให้สารวัตรพิทักษ์ผู้ที่เป็นที่เลื่องลือว่าเขานั้นเป็นสารวัตรหมาบ้าให้ช่วยตามล่าฆาตกรที่ฆ่าลูกชายของเขาเขาจะมอบอำนาจทุกอย่างโดยไม่เกี่ยงวิธีการในการจับฆาตกรผู้นี้ให้ได้และยังมีผู้กองอลิสให้เป็นผู้ช่วยอีกแรงแต่วิธีการที่สารวัตรพิทักษ์นั้นเลือกใช้ในการจับตัวอาชญากรได้นั่นก็คือการนำนักโทษ 3 คนมาช่วยอีกแรงซึ่งผู้กองอลิสกลับไม่เห็นด้วยกับวิธีการนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

ล่าล้างเมือง

เรื่องย่อซีรี่ย์ Bad guys ล่าล้างเมือง

เป็นเรื่องราวของ ผู้กองโชค เขานั้นเป็นตำรวจนักสืบแต่ถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเป็นฆาตกรที่จับตัวได้ยากเมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นพ่อของเขาซึ่งเป็นผู้บัญชาการตำรวจนครบาลอย่าง ผบ.นำชัย เขาได้สั่งให้สารวัตรพิทักษ์ซึ่งตอนนี้กำลังถูกพักราชการให้กลับมาทำงานโดยให้ทำภารกิจจับตัวฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ให้ได้ด้วยเขาจะมอบอำนาจทุกอย่างโดยไม่เกี่ยงและยังอนุญาตให้จับฆาตกรคนนี้ได้ในทุกวิธีการไม่มีข้อยกเว้นและสั่งให้ผู้กองอลิสคนที่เขาไว้วางใจมาเป็นผู้ช่วยในครั้งนี้ด้วย

ล่าล้างเมือง

และวิธีการที่ผู้กองพิทักษ์เลือกที่จะใช้ในการวางแผนจับตัวฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ให้ได้นั่นก็คือการปล่อยนักโทษ 3 คนซึ่งประกอบไปด้วย ยักษ์ซึ่งเป็นนักโทษที่เป็นถึงนักเลงมาเฟียตัวใหญ่ คนที่ 2 คือเรซเขานั้นเป็นนักฆ่าที่มากฝีมือ และคนสุดท้ายคือ สกาย ซึ่งเป็นนักโทษฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น พวกเขาถูกปล่อยตัวให้ทำภารกิจนี้พร้อมกับสารวัตรพิทักษ์และถ้าทำภารกิจนี้สำเร็จพวกเขานั้นจะถูกลดโทษแต่ในระหว่างทำภารกิจนั้นทั้ง 3 คนต่างยังคงไม่เชื่อใจในกันและกันแต่ถึงอย่างนั้นภารกิจที่ได้รับมานั้นกลับสำเร็จแต่อย่างรวดเร็วโดยฝีมือของทั้งสามและเป็นเหตุให้มีการร่วมมือกันทำภารกิจอื่นๆอย่างต่อเนื่อง