วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

รับชมซีรีย์ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Backstreet Rookie พากย์ไทย

ดูซีรีย์ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง 

 ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ร่วมแสดงโดย จีชางอุค แสดงเป็น ชเวแดฮยอน ได้รับบทประกบคู่กับ คิมยูจอง รับบทเป็น จองแซตบยอล เรื่องราวความวุ่นวายได้เกิดขึ้นเมื่อ จองแซตบยอล หรือนางเอกสาวสวยเธอนั้นมีนิสัยที่ลุยๆ ซึ่งทำให้เธอนั้นมีการตีกันบ่อยมากและในวันหนึ่งนั้นเธอได้มาเจอพระเอกเพราะพระเอกนั้นได้เข้ามาห้ามเธอที่กำลังสูบบุหรี่ซึ่งเป็นความประทับใจที่เขานั้นมีต่อพระเอกและเกิดเป็นความชอบขึ้นมาแต่สุดท้ายแล้วเส้นทางความรักจะเป็นไปได้หรือไม่สามารถติดตามชมได้ตอนนี้ทาง wow series เลยที่นี่
สะดุดรัก 24 ชั่วโมง
บทสรุปเรื่องราวของ ซีรีย์ สะดุดรัก 24 ชั่วโมง 
เป็นเรื่องราวซีรีย์ Backstreet Rookieที่เล่าถึงเรื่อง ของ ชเว แดฮยอน เข้าของร้านขายของชำที่เขานั้นมีจิตใจที่งดงามและเป็นหนุ่มบริสุทธิ์ใสซื่อเขาไม่ได้มีความสนใจในบุคลิกภายนอกของเขาซึ่งทำให้เขาไม่ได้สนใจว่าคนข้างนอกเขาจะคิดกับเขาอย่างไรวันหนึ่งนั้นเขาได้ออกเดทกับแฟนแต่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขานั้นได้เสียใจเป็นอย่างมากเพราะแฟนเขานั้นได้บอกเลิกในระหว่างออกเดทเพราะเหตุที่ว่าบุคลิกภายนอกของพระเอกนั้นดูไม่ค่อยได้
สะดุดรัก 24 ชั่วโมง
ในส่วนของ จองแซตบยอล นางเอกสาวที่อยู่ในช่วงของวัยมัธยมเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีการต่อสู้บ่อยครั้งเธอนั้นไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาหาเรื่องเขาซึ่งเป็นเหตุให้เขานั้นตอบโต้อยู่บ่อยครั้งและมาวันหนึ่งได้บังเอิญเจอกับพระเอกที่เข้ามาห้ามเพราะเขานั้นกำลังจะสูบบุหรี่ซึ่งทำให้เขาเกิดความประทับใจในตัวพระเอกหลังจากนั้นเมื่อ 3 ปีผ่านไปทำให้เขานั้นได้เจอพระเอกอีกครั้งและได้รู้ว่าพระเอกนั้นเป็นเจ้าของร้านขายของชำทำให้เขาอยากเข้าไปสมัครเป็นพนักงานเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดพระเอกและเมื่อเวลาต่อมาทำให้เขากับพระเอกมีเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งจนก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา