วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Back From the Brink (2023) ล่าหัวใจมังกร พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Back From the Brink พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Back From the Brink (2023) ล่าหัวใจมังกร พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โหวหมิงฮ่าว รับบทเป็น เทียนเย่า , โจวเหย่ รับบทเป็น เยี่ยนหุย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวที่สร้างบาดแผลในใจให้กับพระเอกเมื่อเขานั้นถูกคนรักหักหลังและหากกระดูกมังกรของเขาไปและผนึกเขาทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บจนในระยะเวลาต่อมานั้นเขาก็ได้พบกับนางเอกผู้ที่จะสามารถช่วยชีวิตเขาให้อยู่ต่อไปได้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ล่าหัวใจมังกร

เรื่อย่อซีรี่ย์ : Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นถูกคนรักหักหลังด้วยการหักกระดูกมังกรในตัวของพระเอกและผนึกพระเอกไว้ทำให้พระเอกนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสมากๆแต่ด้วยความที่โชคช่วยทำให้เขานั้นยังคงรอดชีวิตกลับมาได้โดยในระหว่างนั้นพระเอกก็ต้องพยายามหาทางที่จะนำกระดูกมังกรของเขากลับคืนมา

ล่าหัวใจมังกร

และแล้วก็ได้เจอกับนางเอกผู้ที่มีมังกรอยู่ในตัวและคาดว่านางเอกนั้นจะสามารถนำกระดูกมังกรของเขากลับมาได้นางเอกจึงได้กลายเป็นความหวังเดียวของพระเอกที่มีอยู่ในตอนนี้และเมื่อทั้งคู่นั้นได้อยู่ด้วยกันแล้วก็ได้เริ่มรู้สึกดีต่อการขึ้นมาในระหว่างที่ทำภารกิจหากระดูกมังกรที่ห่างหายจากพระเอกความรู้สึกที่นางเอกมีให้พระเอกนั้นทำให้พระเอกนั้นปลื้มใจมากๆเพราะเขานั้นไม่เคยมีมาก่อน