วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง ซับไทย

มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ashes of Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 63 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2018 ร่วมแสดงโดยเฟิ่งหวง รับบทโดย เติ้งหลุน ประกบคู่กับนางเอกจิ่นมี่ รับบทโดย หยางจื่อ เป็นเรื่องของโศกนาฏกรรมของแม่นางเอกที่เกิดจากการผิดหวังในความรักแต่ก่อนจากไปนั้น้ขาได้คลอดนางเอกออกมาและได้ทำนายดวงไว้ว่านางเอกนั้นก็จะจบด้วยชะตากรรมเหมือนตนทำให้ก่อนจากนั้นเขาจึงเลี้ยงดูนางเอกโดยให้กินยาไร้รักเข้าไปด้วยเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้นางเอกนั้นมีจุดจบชีวิตเหมือนอย่างตน

Ashes of Love

เรื่องราวซีรี่ย์ Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

เป็นเรื่องราวของเทพธิดาบุฟผาที่เธอนั้นได้ตายเนื่องมาจากสาเหตุที่เธอนั้นได้เจ็บช้ำเกี่ยวกับความรักแต่ก่อนที่จะจากไปนั้นเธอได้คลอดลูกออกมาซึ่งก็คือนางเอกแต่เมื่อทำนายแล้วพบว่าลูกของเธอคนนี้ก็จะประสบปัญหาอย่างเช่นเขาเหมือนกันทำให้ก่อนจากลูกเธอไปนั้นเธอได้ให้ลูกของตนกินยาไร้รักไปเพื่อที่ลูกของเธอจะได้ไม่มีชะตากรรมเดียวกันกับเขา เมื่อเขาจากไปนางเอกจึงได้เติบโตเป็นสาวไร้เดียงสา และใสซื่อและแน่นอนว่าเธอนั้นก็ไม่ได้สนใจเรื่องความรักเลยแม้แต่น้อย

Ashes of Love

วันหนึ่งพระเอกได้ตกลงมายังดินแดนบุปผานางเอกจึงเข้าไปช่วยชีวิตและทำให้พระเอกนั้นชื่นชอบนางเอกและมีใจให้ เฟิ่งหวง เมื่อได้อยู่ใกล้ชิดนางเอกจนเผลอทำให้เขามีใจต่อนางเอกขึ้นมาแต่ทว่านางเอกนั้นยังไม่ได้รู้เรื่องเลยแถมยังแยกไม่ออกระหว่างชายหญิงอีกด้วยแต่การพบเจอกันครั้งนี้ของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องพบกับเคราะห์ช้ำรักและเกิดเรื่องน่าเศร้ามากมาย สวรรค์ได้ส่งให้พวกเขาไปเกิดยังโลกมนุษย์และทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับความรักที่แสนเจ็บปวดเช่นเคยและพวกเขาได้กลับมายังสวรรค์อีกครั้งและทำให้พวกเขาได้ผ่านอุปสรรคด้วยกันมากมาย