วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ําค้าง

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ashes of Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 63 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 แสดงนำโดย เติ้งหลุน รับบทเป็น เฟิ่งหวง หยางจื่อ รับบทเป็น จิ่นมี่ เป็นเรื่องราวของธิดาบุปผาที่เธอนั้นได้ช้ำใจตายในสาเหตุเกี่ยวกับความรัก ทำให้ก่อนที่เธอจากไปนั้นได้คลอดลูกสาวออกมาซึ่งก็คือ จิ่นมี่ แต่ก็โชคร้ายไปด้วยเมื่อทำนายว่าลูกสาวของเธอจะพบชะตาเดียวกันกับเธอก่อนที่เธอจากไปจึงได้เอายาไร้รักให้ลูกทานเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเช่นเดียวกันกับเขาAshes of Love

เรื่องย่อซีรี่ย์ Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวเทพธิดาบุปผาที่เธอนั้นได้ผิดหวังเกี่ยวกับเรื่องของความรักจนช้ำใจตายและก่อนที่เธอจะจากไปเธอได้ตั้งครรภ์และคลอดเป็นลูกสาวโดยมีชื่อว่า จิ่นมี่ แต่แล้วเมื่อทำนายไว้ว่าลูกสาวของเธอจะมีจุดจบแบบเธอเหมือนกันทำให้ก่อนที่เธอจะตายจากไปได้ให้ลูกทานยาไร้รักเป็นการป้องกันไม่ให้ลูกนั้นเจ็บปวดเหมือนเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปลูกสาวของเขาก็ได้เติบโตเป็นสาวสวยที่มีบุคลิกเป็นสาวน้อยใสซื่อและร่าเริงและเมื่อวันหนึ่งเธอนั้นได้มีโอกาสไปช่วยชายคนหนึ่งที่ตกมายังดินแดนบุปผาซึ่งคนนั้นมีชื่อว่า เฟิ่งหวง

Ashes of Love

เมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก จิ่นมี่ ทำให้ในเวลาต่อมา เฟิ่งหวง ก็ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับนางจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อเธอ และชอบเธอขึ้นมาแต่ด้วยความที่นางเอกนั้นไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเกี่ยวกับด้านความรักทำให้เธอนั้นมองพระเอกไม่ออกเลย แต่ด้วยความที่โชคชะตากำหนดไว้แล้วว่าการที่สองคนนี้มาเจอกันจะทำให้มีเคราะห์ร้ายที่จะเกิดขึ้นกับทั้งสอง และแล้วก็ได้มาถึงเมื่อวันที่ต้องส่งพระเอกและนางเอกไปยังโลกมนุษย์เมื่ออยู่ที่นั่นทั้งสองก็ได้เจ็บปวดเรื่องความรักและไปตายจากกันไป จนได้มายังสวรรค์อีกครั้งแต่ก็ยังคงได้รับเคราะห์ร้ายนี้อยู่เรื่อย