วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน ภารกิจรัก นักเรียนทหาร พากย์ไทย ตอนที่ 1-48 END เต็มเรื่อง

ภารกิจรัก นักเรียนทหาร

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เรื่อง ภารกิจรัก นักเรียนทหาร หรืออีกชื่อว่า วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร (Arsenal Military Academy)

เป็นซีรีย์จีนแนวทหาร โดยนำทัพด้วยนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง ไป๋ลู่ รับบทเป็น เซี่ยเซียง สวีข่าย รับบทเป็น กู้เยี่ยนเจิน เส้นทางความรักที่เริ่มจากการที่นางเอกต้องมาปลอมตัวเป็นผู้ชายเนื่องจากทำตามฝันของพี่ชายตนเองที่ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุ นางเอกจะสามารถปกปิดเรื่องที่ตนเองได้ปลอมตัวเข้ามาหรือไม่ และความรักสามเศร้าจะจบลงอย่างไร สามารถติดตามชมได้ตอนนี้

ภารกิจรัก นักเรียนทหาร

เรื่องย่อ “ภารกิจรัก นักเรียนทหาร” วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร

เซี่ยเซียง หญิงสาวในวัย 19 ปี ที่ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาในกองทหารเพื่อทำตามความฝันของพี่ชายตัวเองที่ได้เสียชีวิตไปจากการประสบอุบัติเหตุ และในกองทัพทหารที่ได้เข้าไปทำให้เธอได้พบกับ กู้เยี่ยนเจิน และเซิ่นจวินซาน นับว่าเป็นเพื่อนในกองทัพของนางเอกแต่แล้วเรื่องที่ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเกิดความรักสามเศร้าระหว่างพวกเขาทั้งสาม

ภารกิจรัก นักเรียนทหาร พากย์ไทย

เมื่อถึงคราวที่ต้องออกศึกสงครามระหว่างประเทศระหว่างญี่ปุ่นกับจีนเมื่อญี่ปุ่นต้องการขยายอาณาเขตทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน กองทัพสงคราวได้เกิดขึ้นภายใต้ความกดดันของนางเอกที่เป็นเรื่องยากเมื่อตัวเองนั้นต้องพยายามเก็บความลับที่ว่าเธอนั้นปลอมตัวเข้ามาเป็นผู้ชาย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับ กู้เยี่ยนเจิน คนที่เขาได้รู้สึกดีด้วยซึ่งคือเพื่อนในกองทัพของเขา