วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (พากย์ไทย) ตอนที่ 1-49 END ครบทุกตอน

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ตำนานรักสองสวรรค์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry) พากย์ไทย

     เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 มีทั้งหมด 49 ตอนจบ กำกับโดยYin Tao และ Li Cai นำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่างสวีข่ายรับบทเป็น ไป๋เจวี๋ย และ โจวตงอวี่ รับบทเป็นซ่างกู เส้นทางความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางมหันตภัยของพวกเขาจะสมหวังและผ่านมันไปได้หรือไม่มาลุ้นไปพร้อมๆกันเลยกับซีรี่ย์จีนพากย์ไทย (ตำนานรักสองสวรรค์)

Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์

เรื่องราวสั่นๆก่อนไปรับชม ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ พากย์ไทย

  โดยจะเล่าเรื่องราวของสวรรค์อาณาจักรสองภพสวรรค์ภพแรกจะเล่าเรื่องราวของเทพบรรพการที่สร้างภพสามภพเอาไว้นั่นก็คือพิภพเทพ พิภพเซียนและพิภพปีศาจพิภพเทพจะเป็นพิภพที่ยิ่งใหญ่ และสูงส่งที่สุดโดยจะปกครองโดยสี่สัจเทพจื้อหยาง เทียนฉี่ ไป๋เจวี๋ย และ ซ่างกู่ ซึ่งก่อนที่ซ่างกูจะถือกำเนิด เสวียนอีเป็นประมุขหุนตุ้นมาก่อนแต่ภายหลังไม่ชอบในการปกครองของเทพบรรพการจึงคิดจะแย่งอำนาจมาจนเกิดมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ทำให้เสวียนอีและเทพบรรพการหายไปและก่อนที่เทพบรรพการจะหายไปก็ได้ถือกำเนิดนางเอกขึ้นมา หรือ ซ่างกูนั่นเอง

ตำนานรักสองสวรรค์ พากย์ไทย

  ด้วยความที่นางเอกมีพละกำลัง และวิชาอาคมไม่มากทำให้ยังไม่สามารถต้านทานกับเหตุการณ์ในอนาคตได้ เทพจื้อหยางจึงได้ไปร้องขอให้ไป๋เจวี๋ยหรือพระเอกรับนางเอกเป็นศิษย์ด้วยซึ่งในตอนแรกที่พระนางได้เจอกันนางเอกได้โกรธพระเอกที่กล้าหักอกสาวในสวรรค์จึงไม่ชอบพระเอกมากๆ จึงคิดหาวิธีกำจัดพระเอกแต่นางมีพละกำลังที่ยังสู้ไม่ได้จึงจำใจเข้าไปเป็นศิษย์พระเอกเพื่อจะมาแก้แค้นย้อนหลัง นานเข้าเลยก่อตัวเป็นความรักขึ้นมา.