วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย EP.1-12 (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
All of Us Are Dead พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวลุ้นระทึก มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงโดย ยุนชานยอง , พัคจีฮู , โจอีฮยอน , พัคโซโรมน , ยูอินซู , อียูมี , อิมแจฮยอก , คิมบยอลชอล และอีกมากมาย จุดเริ่มต้นเรื่องราวเริ่มมาจาก ฮยอนซู ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นม.ปลายของโรงเรียนมัธยมปลายฮโยซันวันหนึ่งนั้นในขณะที่ได้เข้าไปในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ของ ครูอี ได้เกิดอุบัติเหตุจากการโดนหนูแฮมสเตอร์การ์ดเมื่อเขาเห็นแผลแค่นั้นจึงกลับเข้าไปเรียนต่ออย่างไม่นึกสงสัยแต่ยังไม่ทันได้ออกไปไหนเขาก็ถูกครูอีจับตัวขังไว้ในห้องทดลองต่อมาการหายตัวไปของเขาทำให้ครูและเพื่อนๆต่างสงสัยและมาวันหนึ่งนั้นเขากลับออกจากห้องนั้นได้แล้วบอกกับครูว่าตนนั้นถูกครูอีขังไว้ในห้องและสภาพของเขาตอนนี้นั้นอาบเลือดทำให้เพื่อนๆต่างพากันไปโรงพยาบาลและกลายเป็นเรื่องใหญ่มากเมื่อเขานั้นต้องการกัดเพื่อนและคนรอบข้างจนเกิดเป็นเชื้อไวรัสของซอมบี้ทำให้ลามไปทั่วเมืองและเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

มัธยมซอมบี้

เรื่องย่อซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย 

เรื่องราวมัธยมซอมบี้เริ่มต้นมาจากนักเรียนชั้นมัธยมปลายของโรงเรียนฮโยซันอย่าง ฮยอนซู ที่เขานั้นได้เข้าไปยังห้องแลปซึ่งเป็นห้องวิทยาศาสตร์ของครูอีแต่เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อเขานั้นถูกหนูแฮมสเตอร์กัดแต่ปัญหาที่ไม่ค่อยใหญ่มากนักทำให้เขานั้นต้องการที่จะกลับเข้าไปเรียนต่อแต่เมื่อครูอีเขาเห็นก็ได้รีบขังเขาไว้ในห้องนั้นและการหายตัวไปของเขาทำให้เพื่อนๆและครูนั้นต่างเป็นห่วงโดยครูพัคได้ถามครูอีว่าได้พบกับนักเรียนคนนี้หรือไม่แต่กลับได้คำตอบมาว่าเขาไม่เคยเห็นนักเรียนคนนี้เลย และอยู่มาวันหนึ่งนั้น ฮยอนซู นักเรียนที่โดนหนูแฮมเตอร์กัดก็ได้ออกมาจากห้องนั้นพร้อมสภาพที่อาจเลือกและบอกต่อเพื่อนและครูในชั้นเรียนว่าเขานั้นถูกครูอีขังไว้ในห้องแลปและเขานั้นก็ได้ล้มตัวลงทำให้เพื่อนๆและครูรีบพาไปเที่ยวห้องพยาบาล

มัธยมซอมบี้

แต่ในระหว่างที่เพื่อนๆได้ช่วยเหลือเขานั้น ฮยอนซู เกิดอยากกัดคอเพื่อนขึ้นมาและเป็นอย่างนั้นเมื่อถึงที่โรงพยาบาลเขาได้กัดคุณหมอและคนอื่นๆทำให้เกิดการกระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ขึ้นมาและที่โรงเรียนนั้นสถานการณ์จากปกติที่มีเสียงเฮฮาร่าเริงของกลุ่มนักเรียนตอนนี้นั้นกลายเป็นสมรภูมิเลือดที่ต่างคนต่างมีเอาตัวรอดจากกลุ่มซอมบี้และครูอีนั้นก็ได้ถูกคุมตัวสอบปากคำจึงได้คำตอบมาว่าเขานั้นได้สร้างไวรัสนี้ขึ้นมาสำหรับคนที่อ่อนแอที่ต้องการจะให้แข็งแกร่งขึ้นเพราะลูกชายของเขานั้นถูกทำร้ายที่ รร จนทำให้เสียชีวิตเลยเป็นเหตุให้สร้างสิ่งนี้ขึ้นมาแต่ธนาคารภายในโรงเรียนและนอกโรงเรียนตอนนี้ต่างวุ่นวายมากๆเพราะซอมบี้ได้แพร่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมของเมืองฮโยซันแล้ว