วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
A Shoulder to Cry On พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์วายเกาหลีแนว LGBT ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 7 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมแจฮัน รับบทเป็น อีดายอล , ชินเยชาน รับบทเป็น โจแทฮยอน เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมชายอย่าง ดายอล ที่เขานั้นเป็นนักเรียนที่มีพรสวรรค์ทางด้านกีฬายิงธนูและเป็นเพียงกิจกรรมเดียวที่เขานั้นให้ความสนใจและชื่นชอบนอกจากนั้นการใช้ชีวิตของเขาในโรงเรียนแห่งนี้นั้นไม่ได้เป็นจุดสนใจกับผู้อื่นมากนักหรือเป็นเพียงนักเรียนธรรมดาธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้นเองแต่ชีวิตเขาหลังจากที่ได้พบกับ แทฮยอน กลับต้องเปลี่ยนไปจากเดิมซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมตอนนี้ที่ wow-series.com

ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน

ซีรี่ย์ : ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย

ซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On คือเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง ดายอล เขานั้นเป็นนักเรียนมัธยมในโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งในการใช้ชีวิตของเขานั้นจะเน้นไปในทางการเล่นกีฬายิงธนูเป็นสำคัญเพราะเขานั้นนอกจากกีฬายิงธนูแล้วก็ไม่มีกิจกรรมใดที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนแห่งนี้ของเขานั้นก็ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและไม่ค่อยวุ่นวายถามไม่ได้ค่อยเป็นจุดดึงดูดสายตาให้แก่ผู้อื่นมากนักแต่โชคชะตาการใช้ชีวิตของเขานั้นต้องมาเปลี่ยนไปเมื่อเจอกับ แทฮยอน จากชีวิตที่แสนงดงามกลับต้องมาเจออุปสรรคและปัญหาที่เขานั้นไม่ได้ก่อความวุ่นวายมาพร้อมกับชายหนุ่มคนนี้ซึ่งบอกเลยว่าเขานั้นแทบจะไม่ชอบขี้หน้าคนนี้เอามากๆ

ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน

ทางด้านของ โจแทฮยอน เขานั้นเป็นนักเรียนชายที่ได้รับความนิยมในโรงเรียนและเป็นถึงหนุ่มป๊อปของโรงเรียนก็ว่าได้โดยบุคลิกของเขานั้นจะเป็นคนที่รักอิสระและชอบกับการใช้ชีวิตที่ตนเองได้รับความสนใจอยู่แบบนี้เขานั้นมักจะเป็นที่รักของคนอื่นแต่จะมีนิสัยที่ไม่ค่อยดีอย่างหนึ่งก็คือเขามักจะชอบหลีกเลี่ยงปมปัญหาที่ตนเองก่อเหมือนยามที่เขานั้นได้ทำพฤติกรรมที่แยกกับเพื่อนนักเรียนคนอื่นแต่เขานั้นก็ได้ไปคว้า ดายอล มาเกี่ยวโยงกับเรื่องวุ่นวายที่เขานั้นไม่ได้เป็นคนก่อซึ่งเหตุการณ์และอุปสรรคในครั้งนี้นั้นทำให้ ดายอล ลำบากใจมากนักแต่ถึงอย่างนั้น แทฮยอน ก็ยังคงไม่ได้รู้สึกกับผลกระทำที่ตนเองได้ก่อและไม่ได้สนใจว่าอีกฝ่ายนั้นกำลังรู้สึกอย่างไรในตอนนี้และยังคงตามไปวุ่นวายกับ ดายอล เรื่อยๆทำให้เกิดไม่ชอบหน้ากันแต่ถึงอย่างนั้นความรู้สึกกับการกระทำของเขานั้นค่อนข้างขัดแย้งกันมากๆ