วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต พากย์ไทย (จบ)

ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
A Robot in the Orange Orchard พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เหลียงจิ้งคัง รับบทเป็น ลู่เซิน , ซุนเซียน รับบทเป็น หยางซ่านซ่าน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นอยู่ในตำแหน่งประธานบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศเมื่อ 10 ปีก่อนได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เขานั้นกลัวการสัมผัสจากคนอื่นจึงเป็นเหตุให้เขานั้นสั่งให้ ดร.ป๋อหยาง ผลิตหุ่นยนต์ขึ้นมาในโปรเจ็คฟรายเดย์แต่ผลสุดท้าย ดร.ป๋อหยาง กลับจ้างให้นางเอกมาเป็นหุ่นยนต์ตัวนี้แทนเพราะเหตุผลบางอย่างจนเวลาต่อมาพระเอกรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ด้วย ในขณะเดียวกันก็มีคนจ้องจะทำร้ายพระเอกอยู่ตลอดเวลา และเรื่องราวความวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

A Robot in the Orange Orchard

เนื้อเรื่องซีรี่ย์ : A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มอย่าง ลู่เซิน เป็นถึงประธานบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีเป็นผู้ที่มีความสามารถมากๆเขานั้นมีโรคแปลกประหลาดคือ ไม่สามารถสัมผัสผู้อื่นได้อันเนื่องมาจากผลข้างเคียงของอุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน จนพระเอกได้สั่งให้ ดร.ป๋อหยาง ผลิตหุ่นยนต์ฟรายเดย์เพื่อมาทำงานกับเขาแต่ ดร.ป๋อหยาง กลับตัดสินใจที่จะจ้างนางเอกมาแทนเพราะเหตุผลบางอย่างแต่ผลตอบรับที่ได้คือพระเอกรู้สึกสบายใจและทำให้พระเอกสามารถเข้าใกล้ผู้อื่นได้โดยไม่มีอาการแพ้เป็นอย่างใด

A Robot in the Orange Orchard

แต่ถึงอย่างนั้นทางฝั่งของนางเอกนั้นกลับรู้สึกลำบากใจขึ้นกว่าเดิมเพราะถ้าหากพระเอกรู้ว่าเขานั้นไม่ใช่หุ่นยนต์เขาอาจจะอาการกำเริบได้และอาจจะกลัวการสัมผัสมากขึ้นกว่านี้ และในขณะเดียวกันนั้นบริษัทคู่แข่งยังคงจ้องจะเล่นงานพระเอกอยู่ตลอดพร้อมหาข้อมูลสำคัญเพื่อที่จะแฉพระเอกให้ได้แต่แล้วก็ได้ข้อมูลสำคัญนั้นมาได้เกี่ยวกับโปรเจ็คฟรายเดย์ที่พระเอกกำลังจะทำและอีกอย่างก็รู้เบื้องหลังอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อนของพระเอกอีกด้วย