วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย EP.1-40 (END)

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
A Girl Like Me พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงโดย กวงเสี่ยวถง รับบทเป็น ปัวฮั่น , โฮ่วหมิงฮ่าว รับบทเป็น หรงเสีย เป็นเรื่องราวของ ปั่วฮั่น เธอนั้นมีฐานะเป็นท่านหญิงและตอบมาก็ได้เปลี่ยนยศเป็นองค์หญิงเธอนั้นเป็นครอบครัวที่มีความร่ำรวยแต่คนภายนอกมักมองว่าครอบครัวของเธอนั้นมีดีแต่รวยอย่างเดียวซึ่งนางเอกนั้นเคยถูกถอนหมั้นถึง 3 ครั้งทำให้เธอนั้นยังไม่เคยสมหวังกับการแต่งงานเลยสักครั้งโดยคนแรกนั้นเคยถูกมั่นหมายไว้ตั้งแต่ตอนเด็กแต่ผู้ชายคนนั้นกลับเสียชีวิตและคนที่สองเขาหนีตามผู้หญิงคนอื่นทำให้ต้องล่มงานหมั้น และครั้งสุดท้ายนั้นผู้ชายคนนั้นไปได้ยินข่าวเสียๆหายๆของนางเอกทำให้อยากถอนหมั้น จนได้มาเจอกับ หรงเสีย ชายหนุ่มซึ่งเป็นขุนนางโดยมีความประสงค์ที่อยากจะเข้ามาสืบเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตัวเอง เรื่องราวของนางเอกนั้นจะสมหวังในความรักได้หรือไม่ และพระเอกจะสามารถหาต้นกำเนิดของตนเองได้หรือเปล่าสามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

เรื่องย่อซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวของนางเอกเธอนั้นเคยเป็นท่านหญิงแต่ต่อมาได้เลื่อนยศเป็นองค์หญิงครอบครัวของเธอนั้นประกอบไปด้วย 4 คน โดยมีพ่อมีแม่และมีน้องชายแล้วรวมกับตัวเธอด้วยนางเอกเคยถูกถอนหมั้นมาแล้ว 3 ครั้งทำให้เกิดข่าวเสียๆหายๆไปด้วยเช่นกันโดยครั้งแรกนั้นเธอถูกหมั้นหมายไว้ตอนเด็กแต่เมื่ออีกฝ่ายอายุไม่กี่ขวบก็ได้เสียชีวิตลงทำให้ไม่มีงานหมั้นเกิดขึ้น และคนที่ 2 ซึ่งได้ถูกหมั้นหมายไว้แต่พอถึงเข้างานแต่งจริงๆผู้ชายก็หนีตามสาวที่เขารักไป และคนที่ 3 นั้นเป็นชายที่ได้ตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่แรกพบแต่เมื่อใกล้เข้างานพิธีเขากลับไปได้ฟังเรื่องเสียวๆหายๆของนางเอกทำให้อยากทำหมั้นจนทำให้นางเอกในตอนนี้นั้นยังไม่ได้แต่งงานกับใครสักที

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

ในทางฝั่งของพระเอกนั้นเขาได้เป็นขุนนางรับใช้ราชสำนักโดยเขานั้นแฝงตัวเข้ามาเพื่อต้องการสืบหาชาติกำเนิดของตัวเองและต้องการหาคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการค้ารั้งตะโกนของครอบครัวเขาและมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขานั้นได้เจอกับนางเอกและคอยได้รับความช่วยเหลือจากนางเอกเนื่องจากนางเอกนั้นสามารถล่วงรู้อนาคตได้และในระหว่างสืบหาความจริงนั้นพระเอกก็กลับได้รู้สึกว่าตนเองนั้นได้รักนางเอกเข้าไปแล้ว